What we do

Chúng tôi thực hiện từ những khái niệm ban đầu là hình ảnh 2d đến bước cuối cùng là những hình ảnh 3D cao cấp.

Tại Pixel Reborn Inc, chúng tôi tự hào đã áp dụng đuợc những cải tiến mới vào mỗi bảng thiết kế. Trong quá trình áp dụng những công nghệ mới, chúng tôi cũng dựa trên những nền tảng vững chắc của nghệ thuật truyền thống. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ kiến trúc, phim ảnh, truyền hình, video game cho tới truyền thông… Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn trong việc đưa ý tưởng cuả bạn đến với cuộc sống thật. Sau đây là những dịch vụ chính mà chúng tôi dành cho bạn, giúp bạn thành công.

 

3D modeling and animation

Các chuyên gia cuả chúng tôi sử dụng Computer Generated Images (CGI), có thể mang đến bất cứ điều gì mà bạn mơ ước vào cuộc sống : từ bể bơi trong nhà đến những đô thị rộng lớn, từ những con robot khổng lồ đến những sinh vật huyền bí, điều giới hạn chỉ là trí tưởng tượng cuả bạn. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi là Previsualization 3D, nó có khả năng thử nghiệm với nhiều ý tưởng khác nhau, nhìn thấy chúng trước khi thực hiện trong thế giới thật.


Visual effects

Tại Pixel Reborn Inc, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật sáng tạo, tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo những hiệu ứng hình ảnh từ camera tracking, rotoscoping, green screen compositing, particle effects, CGI characters hay digital sets. Chúng tôi đã góp phần thực hiện thành công những dự án phim lớn như Superman Returns, The Core, The Italian Job, X-Men, Catwoman, Resident Evil Apocalypse, The Matrix Reloaded and Scooby Doo 2 và một vài bộ phim khác nữa.


Concept art

Chúng tôi hiểu việc tạo dựng hình ảnh và khái niệm thiết kế luôn là bước quan trọng đầu tiên trong bất kỳ dự án nào. Sử dụng những kỹ thuật truyền thống như vẽ, sơn và storyboarding, chúng tôi có thể cho bạn thể hiện nhiều điều theo khả năng sáng taọ cuả bạn.


New and interactive media

Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội mà New and interactive media đã cung cấp. Chúng tôi đã thực hiện các dự án trò chơi trên PC, iPhone, ipad, Playstation 3 and Xbox 360. Công việc cuả chúng tôi cũng được áp dụng cho việc đào tạo trực tuyến và hổ trợ giáo dục. Chúng tôi hợp tác với Tactica thực hiện dự án Tactica on the One Ocean Interactive và đã dành được đề cử giải thưởng Gemini Award trong hạng mục Best Cross-Platform Project.